HOME Game Ứng dụng
game androidứng dụng androidtai google dich

Tải Google Dịch cho java android

Ngoại ngữ luôn là một phần của cuộc sống, càng lớn càng làm việc nhiều thì bạn càng tiếp xúc nhiều với ngoại ngữ, đôi khi trong lúc giải trí thui cũng có ngoại ngữ . Bình thường để hiểu chúng bạn cần biết ngoại ngữ các nước như Anh, Pháp, Nga… tuy nhiên học ngoại ngữ quá là khó vì thế mà google dịch ra đời . tai google dich cho phép bạn có thể dịch được ngoại ngữ để dịch ra tiếng Việt hoặc tiếng Việt từ ngôn ngữ nào cho bất kỳ nước giếng. Phần mềm Google Translate cho phép bạn chuyển tất cả các loại ngôn ngữ trên toàn thế giới. Được đánh giá là Một phần mềm siêu tiện ích trên điện thoại Android, google dịch sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống .
 google dich android 300x146 tai google dich
Sử dụng mạng 3G hoặc Wifi phần mềm Google Dịch có thể dịch được tất cả các loại ngôn ngữ trên toàn thế giới cho bạn, tự động nhận diện ngôn ngữ để dịch cà dịch ngôn ngữ với tốc độ cực nhanh là những điều mà người dùng yêu thích nhất khi tai goole dich. Ngoài ra còn có thêm tính năng nhận tiếng nói để dịch ngôn ngữ, tính năng này mới được google cập nhật trên phần mềm này.
google dich 300x226 tai google dich
Với phần mềm Google Dịch này trên chiếc điện thoại của bạn, từ giờ bạn đã có thể dịch được bất kì ngôn ngữ nào, những câu nói nước ngoài khó nhất, trở ngại về ngôn ngữ đối với bạn đã không còn khi bạn sở hữu phần mềm này trên điện thoại. Vậy còn chần chừ gì nữa các bạn mà không tải ngay phần mềm này về cho dế yêu android của bạn nào, tải về để cùng trải nghiệm nào các bạn.

Tải Google Dịch miễn phí

google-translate.jar  ( Dành cho máy java, nokia..)

Google_Translate.apk ( Cài đặt trên máy android, samsung , sony, LG, HTC, sky…)

Từ khóa tai google dich

dich apk, dich tieng anh bang dien thoai android, dich van ban tren android, google dich apk, ung dung cho android,

Có thể bạn sẽ thích

»Tai EasyTouch cho android
»tai google dich
»Tai zalo
»Tải 8 Ball Pool cho android
»tai opera mini